· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật /

Fashion - Kim Chung sưu tầm

 #1 · Posted: 19 Feb 2015 23:20 
kimminh
Moderator
Fashion

Màu sắc, kết cấu vật lư và h́nh dáng của các loại thực phẩm tươi sống đă tạo nên cảm hứng bất tận cho các bộ sưu tập thời trang nghệ thuật đỉnh cao của nhiều nhà thiết kế danh tiếng thế giới.
Bộ ảnh Hunger Pains Food Fashion là một dự án của photographer nổi tiếng Ted Sabarese là tác phẩm quy tụ sự đóng góp của 15 nhà thiết kế dưới sự dẫn dắt của Ami Goodheart. Những model đă đứng suốt 6 tiếng đồng hồ để được Daniel Feld và Wesley Nault "dệt" đầm dạ hội từ lá atiso, chân váy bằng thịt ḅ hay quần dài bằng bánh quy bơ.

Đầm dạ hội từ lá atiso, chân váy bằng thịt ḅ hay quần dài bằng... bánh quy bơ

Những tác phẩm thú vị này đă thu hút được sự quan tâm của làng thời trang thế giới không chỉ bởi tính sáng tạo, độc đáo mà c̣n mang đậm tính thời trang. Không thể phủ nhận những chiếc ví làm từ súp lơ hay chân váy bông hành và giày từ lá cải thậm chí c̣n đẹp rất nhiều so với các chất liệu thời trang đương thời.Tuy nhiên, phong cách thời trang thịt ḅ sống của Lady Gaga th́ phản cảm khó được chấp nhận.


Kim Chung sưu tầm

Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật / Fashion - Kim Chung sưu tầm Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®