· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật /

19 Tác Phẩm Điêu Khắc- from friend

 #1 · Posted: 13 Nov 2016 21:47 
kimminh
Moderator
19 Tác Phẩm Điêu Khắc Lơ Lửng Trên Không Một Cách Kỳ Lạ

Trí tưởng tượng của con người là vô hạn, chính v́ vậy mà các nhà điêu khắc trên khắp thế giới đă tạo ra được những tác phẩm điêu khắc “không thể tin nổi”, bất chấp cả những định luật vật lư.
Ngắm nh́n những bức tượng này, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi rằng làm thế nào mà con người có thể tạo ra chúng !

Thông thường những sản phẩm điêu khắc được làm từ các vật liệu rắn, có trọng lượng lớn vậy mà chúng có thể lơ lửng trong không trung, nghiêng trái hoặc nghiêng phải không hề thăng bằng một chút nào nhưng vẫn đứng vững một cách đáng kinh ngạc.
Không tin ư? Bạn có thể xem những h́nh ảnh này th́ sẽ thấy, bàn tay và khối óc của con người diệu kỳ đến mức nào.Bức tượng treo giữa hai cây dừa ở UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập). Nh́n xa hẳn nhiều người lại lầm tưởng có nghệ sĩ xiếc nào đó đang biểu diễn, v́ ai có thể ngờ tượng cũng lơ lửng như không trọng lượng thế này được cơ chứ.Quả bóng bằng thép trên một sợi dây xích to trên bờ biển ở Australia.Bức tượng người bất chấp trọng lực ở Mỹ.Bức tượng một vận động viên thể dục dụng cụ, Mỹ. Cảm giác như bức tượng này đang bay trong không trung vậy, thật là kỳ diệuMột cuộc triển lăm Porsche ở AnhCậu bé đang “bay” cùng cá heo.Nếu không được chứng kiến tận mắt, bạn có nghi ngờ đây là h́nh ảnh photoshop?C̣n đây là con voi “bay ngửa” ở Pháp.Khối h́nh học bất chấp mọi định luật vật lư ở Mỹ.Không hiểu tại sao chúng có thể thăng bằng trên dây như vậy.Bức tượng một cầu thủ bóng đá ở New Zealand.Đây là các bậc thang lên thiên đường thật saoLại một h́nh ảnh khiến người xem phải dụi mắt nhiều lần vẫn không thể tin nổi.Như có một bàn tay vô h́nh nào đó đang nâng chiếc ô tô lên.Có lẽ cô bé này cũng đang thắc mắc về sự thật ngay trước mắt ḿnh.H́nh ảnh ấn tượng trong triển lăm xe hơi Jaguar diễn ra tại Anh.Nâng niu từng giấc ngủ trẻ em, một bức tượng quá hoàn hảo ở Singapore.C̣n đây là chiếc khăn tay “trong suốt” trên ngọn đồi.Óc sáng tạo của con người quả là tuyệt vời.from friend

Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật / 19 Tác Phẩm Điêu Khắc- from friend Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®