· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật /

Những Chiếc Bánh Kem Chẳng Ai Nỡ Ăn V́ Quá Đẹp - Phước Nguyễn sưu tầm

 #1 · Posted: 25 Sep 2017 00:13 
kimminh
Moderator
Những Chiếc Bánh Kem Chẳng Ai Nỡ Ăn V́ Quá Đẹp

Đừng lầm tưởng đây là hoa xương rồng mọc trên sa mạc nhé. Tất cả đều là kem bơ được biến hóa dưới bàn tay siêu đẳng của những người thợ làm bánh đấy.Cần ǵ phải sang Nhật mới được ngắm hoa anh đào. Chỉ nh́n chiếc bánh này thôi cũng đă thấy rất thỏa măn rồi.

Chỉ một đường cắt thôi, những bông hoa đă chảy tràn ra khỏi nhân bánh rồi.Cùng chiêm ngưỡng những "kiệt tác" bánh kem sau đây

Ai đă đem tấm thảm hoa trải lên trên chiếc bánh này?Có ai nhận ra những bông hoa cắm trong giỏ mây xinh đẹp này lại là một chiếc bánh.

Những bông hoa bằng đường dẻo siêu cầu kỳ khiến nhiều người lầm tưởng đây là hoa tươi đặt trên bánh.Giỏ hoa xuân ngọt ngào từ kem bơ.Lớp kem nền trắng tinh khôi nhấn nhá thêm vài bông hoa nhỏ xinh khiến chiếc bánh càng thêm thanh tao.

Bó hoa làm từ đường dẻo vừa lăng mạn lại ngọt ngào.Những bông hoa nở rộ từ bàn tay người nghệ nhân.Hàng chục miếng đường dẻo mới đắp thành 1 đóa hoa. Người ta đă phải mất bao lâu để làm nên chiếc bánh này?Là bánh kem hay là một rừng hoa?Những gam màu pastel nhẹ nhàng khiến chiếc bánh hoa thêm sang trọng.
Theo Minh Châu (Theo Bored panda) (Dân Việt)Phước Nguyễn sưu tầm

Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật / Những Chiếc Bánh Kem Chẳng Ai Nỡ Ăn V́ Quá Đẹp - Phước Nguyễn sưu tầm Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®