· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật /

Painting Likes Photos - Vẽ Như Thật - Kim Chung

 #1 · Posted: 24 Dec 2017 08:05 · Edited by: kimminh 
kimminh
Moderator
Painting Likes Photos - Vẽ Như Thật

Bộ sưu tập tranh vẽ động vật siêu thực của họa sĩ Đại Hàn
 
Ngắm nh́n các tác phẩm siêu thực của họa sĩ Đại Hàn Kim Sung Young, người xem sẽ cảm thấy thật lú lẫn v́ không tài nào phân biệt được đâu là thực, đâu là tranh vẽ nữa.
 
Nghệ thuật vẽ tranh siêu thực từ lâu nay đă chiếm được cảm t́nh của người yêu hội họa bởi sự ấn tượng của nó. Trong nhiều trường hợp, người xem có nh́n tận mắt vẫn không thể nào tin nổi những bức tranh đó thực sự đúng là tranh vẽ. Minh chứng chính là bộ sưu tập các tác phẩm hội họa của họa sĩ người Đại Hàn  mang tên Kim Sung Young.Cái tên Kim Sung Young từ lâu đă được biết đến như một trong những tác giả nổi tiếng nhất với chủ đề tranh siêu thực.Họa sĩ 43 tuổi này sinh ra tại Seoul, Đại Hàn , nhưng hiện tại đang sống ở New York, Mỹ.Dù có ngắm các bức tranh của anh hàng tiếng đồng hồ, người ta vẫn không thể nào phân biệt được chúng với h́nh ảnh kỹ thuật số, hay thậm chí là với đời thực.Anh chia sẻ rằng, có lần đă từng gửi nhầm ảnh thay v́ gửi tranh do chính anh cũng không phân biệt nổi chúng bằng mắt thường.Các tác phẩm của Kim chính yếu ,  vẽ những con vật nhỏ bé như côn trùng, ḅ sát và động vật lưỡng tính bởi ngay khi c̣n nhỏ anh đă giữ các con vật này trong pḥng.Chỉ từ những thứ đơn giản đó, anh càng lúc càng hoàn thiện hơn các tác phẩm của ḿnh hơn nữa cho đến khi đạt tới tŕnh độ  như hiện tại.Khi nói về quá tŕnh tự học vẽ tranh, Kim chia sẻ rằng anh khá vất vả v́ ban đầu không có được sự ủng hộ của gia đ́nh.Phải sau một thời gian nổi loạn khá dài, anh mới được sự cho phép của cha mẹ để có thể đi học vẽ một cách đúng nghĩa.Hiện tại, Kim Sung Young không chỉ tự nuôi sống được bản thân, mà anh c̣n trở thành một trong những họa sĩ siêu thực có danh tiếng nhất thế giới. Các bức tranh của anh được trưng bày ở nhiều bảo tàng danh tiếng và được đem bán đấu giá với mức giá cực khủng, có bức lên tới 130 ngh́n USD (khoảng 3 tỷ Vnd )
Kim Chung

Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật / Painting Likes Photos - Vẽ Như Thật - Kim Chung Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®