· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật /

"Lác Mắt" Ngắm Những Màn Viết Chữ Đẹp Đến Không Tin Nổi - Phương Mai st

 #1 · Posted: 19 Jan 2018 04:49 · Edited by: kimminh 
kimminh
Moderator
"Lác Mắt" Ngắm Những Màn Viết Chữ Đẹp Đến Không Tin Nổi.

Nếu nh́n thành quả, bạn sẽ không tin nổi đây là người viết đâu. Ai cũng nghĩ rằng đây là nét chữ viết bằng máy. Những tiết mục viết chữ đỉnh cao này sẽ khiến bạn phải bối rối đấy.

Ngay từ thuở c̣n thơ, chúng ta đă được các thầy cô dạy về bài học viết chữ đẹp. Nếu chữ viết của bạn xấu như gà bới, đồng nghĩa với việc bạn là người lôi thôi, cẩu thả. Thế nhưng, nếu chữ của bạn cũng nắn nót như 14 cao thủ dưới đây, bạn chính là người mà cả thế giới ngưỡng mộ rồi đấy.1. Hẳn là nhiều người vẫn c̣n nhớ bài học nét chữ, nét người khi mới bước vào lớp 1.2. Viết chữ là phải nét nào ra nét đấy, ai thấy th́ cũng phải ghen tị.3. Không rơ là thử bút hay viết nháp nhưng vẫn cứ là đẹp như thường.4. Nét chữ như rồng bay phượng múa chứ không như tôi chỉ toàn vẽ giun.5. Chắc có 10 cái hoa tay nên mới làm được thế này.6. Cứ từ từ thôi, tôi biết là xem chữ ông là thấy đẹp mắt rồi.7. Ước ǵ có người viết tên tôi đẹp như thế này để đi khoe mẽ với thiên hạ.8. Viết bài luận mà ngay ḍng đầu đă mắt th́ có phải chiếm được bao nhiêu cảm t́nh của thầy cô rồi không.9. Một bút hơi dễ, phải làm hẳn hai bút tạo hiệu ứng cho chất lượng.10. Đổi bút đi nhưng chất lượng vẫn cứ gọi là chất lừ.11. Chỉ cần cầm cái que thôi nhưng vẫn ghi điểm trong ḷng người hâm mộ rồi.12. Giờ th́ tôi biết chữ đẹp dùng để làm nghề ǵ là hợp nhất rồi đây.

Phương Mai sưu tầm

Mỹ Thuật MacDinhChiReunion.net / Mỹ Thuật / "Lác Mắt" Ngắm Những Màn Viết Chữ Đẹp Đến Không Tin Nổi - Phương Mai st Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®