· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Vui Cười MacDinhChiReunion.net / Vui Cười /

Hợp Đồng T́nh Yêu - Kim Chi

 #1 · Posted: 7 Jan 2004 08:59 · Edited by: Admin 
vulieu
Moderator
Hợp Đồng T́nh YêuEm thân mến,

Anh rất hân hạnh thông báo cho em rằng trái tim anh đă thuộc về em kể từ ngày thứ tự Với buổi gặp mặt tổ chức vào ngày hôm ấy lúc 18h, anh xin được tự giới thiệu ḿnh như một người yêu đầy triển vọng.

Chuyện t́nh của chúng ta sẽ trải qua thời gian thử nghiệm trong ṿng 3 tháng, sau đó căn cứ vào sự ḥa hợp giữa hai ta mà sẽ được quyết định có kéo dài măi măi hay không. Tất nhiên khi kết thúc thời gian thử nghiệm, vẫn sẽ có những khoá huấn luyện tiếp theo và những kế hoạch thẩm định để tiến hành thăng chức người yêu lên bạn đờị Thời gian đầu, chi phí phát sinh cho cà phê và giải trí sẽ chia đều cho hai ta.

Sau này tùy thuộc vào hiệu quả xử sự của em, anh có thể sẽ gánh phần trăm lớn hơn. Tuy nhiên, nếu chi tiêu bằng tài khoản của em th́ anh rất sẵn ḷng. Xin em vui ḷng trả lời trong ṿng 30 ngày kể từ ngày nhận được lá thư nàỵ Bằng không lời tỏ t́nh này sẽ hết hiệu lực mà không cần thông báo ǵ thêm và anh sẽ xem xét các ứng cử viên khác.

Anh rất biết ơn nếu em gửi chuyển tiếp bức thư này đến chị gái của em trong trường hợp em không nhận lời.

Xin chân thành cám ơn trước.

Anh của em (boy)


Kim Chi sưu tầm

Vui Cười MacDinhChiReunion.net / Vui Cười / Hợp Đồng T́nh Yêu - Kim Chi Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®