· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Vui Cười MacDinhChiReunion.net / Vui Cười /

6 chuyện vui - Trần Văn Giang

 #1 · Posted: 21 May 2012 19:04 · Edited by: vgtran 
vgtran
Moderator
5 chuyện vui
Ranh Ngôn mở màn:

"Thà làm (vợ) BÉ của mấy ông LỚN; C̣n hơn làm (vợ) LỚN của mấy ông BÉ..." Xăng có thể cạn; lốp có thể ṃn nhưng chân "ní" ấy không bao giờ thay đổi..


(By TVG)

*


1- Chuyện gia đ́nh

Anh chồng hối hả gọi ban quản lư khách sạn:

- Xin vui ḷng lên pḥng số 712 gấp… Tôi căi vă với vợ tôi và bả đe dọa là bả sẽ nhẩy lầu.

Quản lư khách sạn trả lời :

- Thưa ông, Đây là vấn đề riêng tư của gia đ́nh ông. Chúng tôi không thể can thiệp vào.

Anh chồng :

- Đồ ngu. Cửa sổ đang bị kẹt, không mở ra không được. Phải cho người lên sửa chứ…

Quản lư :

- !!!????


2- Ḅ Điên (Mad Cow)


Lời giới thiệu:


Dưới đây là bài giải thích lư do của bệnh "Ḅ Điên."

Một nữ phóng viên của tạp chí “Chăn Nuôi” trong nước phỏng vấn ông Bùi Xuân Toan, 58 Tuổi - nông dân nuôi ḅ sữa ở ấp 5, xă An Phước - Long Thành (Đồng Nai).


- Này, cô là nhà báo hử…?

- Dạ!

- ….Thế có biết ǵ về ... ḅ mà đến đây đ̣i viết bài?

- Dạ..dạ… cũng không nhiều lắm.

- Thế tôi nói cho nghe vài điều sơ đẳng đă nhé. Qui tŕnh vắt sữa ḅ thủ công nè…

- Bác cứ nói ạ!

- Đầu tiên lau thật khô bầu vú bằng khăn mềm, sạch. Xoa bóp nhẹ lên bầu vú để kích thích. Vắt bỏ những tia sữa đầu tiên vào ca rồi quan sát xem sữa có b́nh thường không. Khi vắt cần sử dụng hai tay, vắt cả hai núm vú cùng lúc theo đường chéo: trước trái – sau phải, trước phải - sau trái. Kẹp núm vú giữa ngón trỏ và ngón cái, sau đó kéo xuống phía dưới…Có mấy phương pháp lận, nhưng thường th́ tụi tôi chỉ dùng phương pháp vắt vuốt núm vú và phương pháp vắt nắm thôi. À…mà cô ghi chép kịp không…?

- Dạ…có ghi âm nữa nè bác!

- Để đạt hiệu quả cao, việc vắt sữa phải được tiến hành do cùng một người vào thời gian nhất định và theo một tŕnh tự vắt. Thời điểm vắt tốt nhất là sáng sớm mỗi ngày…

- Dạ…

- Thế cô có biết là mỗi năm ḅ sữa phải thụ tinh một lần không?

- Ồ…vậy hả bác, cháu mới nghe lần đầu…

- Thế cô có biết tại sao có bệnh ḅ điên không…?

- Dạ…dạ…nghe như đâu xuất phát ở Anh mà bác?

- Đâu cũng vậy thôi!

Cô thử nghĩ coi, ngày nào cũng bị bóp muốn trẹo vú mà một năm chỉ được "ẤY" có một lần! Đến cô…cũng c̣n điên nữa chứ nói chi là ḅ!!!…


3- Lời thú tội bên giường bệnh


Chị vợ coi bộ không qua nổi cơn bệnh ngặt nghèo, ra hiệu cho anh chồng đến gần bên giường bệnh rồi yếu ớt, nói th́ thào vào tai anh chồng:

- “Chắc em không c̣n sống bao lâu nữa… nhưng trước khi ra đi em có một vài điều cần thú tội với anh: ‘Em chính là người đă lấy trộm 15 ngàn đô la của anh và đi du hí với anh Don bạn thân nhất của anh… Ngoài ra cũng chính em là người đă nặc danh tố cáo anh với sở thuế là anh đă trốn thuế làm anh đă bị ở tù mất một thời gian…’ ”

Anh chồng nghe xong an ủi vợ:

- “Em cứ yên chí đi… Chính anh là người đă đầu độc em.”

Chị vợ:

- ???!!!


4- Chuyện không thể thiếu sót


Sắp đến ngày đám cưới, cô dâu có vẻ rất lo lắng v́ c̣n nhiều chuyện phải làm và cô ta không muốn v́ quá bận rộn mà quên mất các chuyện quan trong chưa làm cho ngày cưới. Cô dâu nói với mẹ:

- “ Má à! Mặc dù quá bận rộn; nhưng con xin má giúp con đừng quên làm những chuyện quan trọng c̣n lại của ngày cưới.”

Bà mẹ trấn an con gái:

- “Con chớ lo lắng quá. Má sẽ chắc chắn phải (giúp con) làm thế nào để chú rể có mặt trong ngày cưới.”5- Băng đảng ngày nay…


Một anh tài xế xe hàng (truck driver) ghé cái xe hàng (big truck) vào một quán ăn nhỏ bên đường (a diner) để ăn trưa. Anh ta gọi (ordered) một cái hamburger, một phần khoai chiên (French-fries) và một ly sô đa Coca-Cola. Ngay sau đó có 3 tên băng đảng xe mô tô (motocycle gangsters) bộ dáng rất hung hăn ùa quán. Họ đi thẳng, ngang nhiên vào ngồi cùng bàn với anh tài xế xe hàng và tỏ vẻ muốn kiếm chuyện sinh sự gây gỗ một cách vô cớ….

Khi nhà hàng dọn bữa ăn trưa ra, một tên băng đảng (a biker) chụp lấy cái hamburger ăn liền; hai tên kia th́ ăn khoai chiên và uống ly sô đa của anh tài xế cứ xem như của họ bỏ tiền ra mua. Anh tài xế xe hàng b́nh tĩnh, không tỏ vẻ kháng cự và cũng chẳng nói một lời nào. Anh ta đứng dậy trả tiền cho nhà hàng và bước ra khỏi quán… 3 tên băng đảng c̣n cố trêu chọc cho bằng được, nói với theo anh tài xế xe hàng:

- “À! Tụi tao tưởng mấy thằng tài xế xe hàng là dân cứng đầu chịu chơi lắm chứ… Bây giờ th́ biết là mày cũng chỉ là một thằng ‘gà chết (a chicken)’…”

Một vài phút sau, ông chủ nhà hàng đến nói với 3 tên băng đảng “bikers” là:

- “Anh tài xế xe hàng này không phải loại ‘gà chết’ đâu! Anh ta vừa mới lái cái xe hàng tổ bố cán qua một lúc cả 3 chiếc ‘motocycles’ đậu ở ‘parking lot.’ “

…..

6- Giáo dục sinh lư…


Ông bố thấy đă đến lúc phải chỉ dẫn cho 2 thắng con trai vào tuổi “teenagers” chút ít về vấn đề sinh lư, t́nh dục của tuổi trẻ mới lớn… Ông ta gọi thắng lớn tên Billy ra một chỗ riêng rồi giải thich cho thắng con về chuyện yêu đương trai gái. Sau khi thấy thằng con Billy đă có vẻ thấu đáo, ông ta nói với thằng con Billy một cách hănh diện:

- “Bây giờ bố muốn con ra nói lại với thằng Bobby em con vấn đề t́nh dục của giới trẻ như bố đă vừa nói với con.”

Thằng Billy t́m thằng em Bobby, rồi nói với thằng em là:

- “Ê Bobby. Bố vừa chỉ dẫn tao cái chuyện mà tao với mày vẫn thường làm với con Jeanette nhà hàng xóm ở sau vườn… Bố có nói là “Ong và Bướm” nó cũng làm chuyện như vậy đó…”Trần Văn Giang (Sưu tầm)
MĐC K68

Vui Cười MacDinhChiReunion.net / Vui Cười / 6 chuyện vui - Trần Văn Giang Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®