· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Vui Cười MacDinhChiReunion.net / Vui Cười /

Quà Sinh Nhật Cho Mẹ - Bùi Thái Hoà

 #1 · Posted: 7 Jan 2004 06:29 · Edited by: Admin 
vulieu
Moderator
Quà Sinh Nhật Cho MẹBa người con họp lại với nhau bàn tính chuyện tặng quà cho bà mẹ nhân ngày sinh nhật của bà.

Người con thứ nhất, Vũ, nói:
- Anh sẽ mua cho mẹ một cái nhà thật lớn, 4 pḥng ngủ, 4 pḥng tắm sang trọng. Nhà ở ngay trên bải biển rất là thơ mộng và yên tỉnh.

Thái, người thứ hai nói :
- Như thế th́ em sẽ mua cho mẹ một chiếc xe limousine mới nhất và sang trọng nhất với một tài xế riêng để mẹ muốn đi đâu th́ có xe đi, khỏi phải lái xe hay đi taxi cho cực thân của mẹ.

Minh, người con gái thứ ba suy nghĩ một hồi lâu rồi nói :
- Hai anh đă dành hết phần rồi em biết phải cho quà ǵ đây, thôi th́ sẳn dịp em mới đi công tác ở Phi Châu về có mua được một con két rất là quí và hiếm lắm. Nó đă được huấn luyện hơn mười năm nay rồi và nó đă thuộc ḷng nguyên cuốn bible. Mổi sáng chúa nhật mẹ không cần phải đi đến nhà thờ cầu nguyện nửa, chỉ cần ở nhà con két nầy sẽ đọc kinh cho mẹ nghe là đủ rồi.

Thế là họ quyết định như đă bàn và gởi những món quà đắt tiền quí giá nầy cho mẹ của họ.

Khoảng 2 tháng sau, họ nhận được bức thư của bà mẹ gởi như sau :
" Các con thương yêu của mẹ, Mẹ đă nhận được quà của các con gởi cho mẹ rồi. Vũ à, nhà của con mua cho mẹ đẹp lắm nhưng mà nó to quá, mẹ ở có một pḥng mà lại phải lo lau chùi các pḥng khác mẹ chán cái nhà nầy quá rồi. C̣n Thái nè, mẹ già rồi đâu có đi đâu thường đâu mà con mua cho mẹ cái xe bự quá trời, vả lải cái thằng tài xế nầy nó cà chớn lắm lại lái xe ẩu tả nửa, mẹ không thích lắm đâu. Chỉ có con gái cưng của mẹ là biết ư của mẹ mà thôi, cám ơn con nhiều lắm nhe Minh, thịt con két nầy mềm ngon quá trời luôn. Mẹ của các con".


Bùi Thái Hoà su+u tầm

Vui Cười MacDinhChiReunion.net / Vui Cười / Quà Sinh Nhật Cho Mẹ - Bùi Thái Hoà Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®