· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Văn Hoá & Phong Tục MacDinhChiReunion.net / Văn Hoá & Phong Tục /

Giải Vận Hạn 12 Con Giáp Năm Rắn Vàng - Hồng Mai (St)

 #1 · Posted: 6 Feb 2013 21:41 · Edited by: Moderator 
kimminh
Moderator
Giải Vận Hạn 12 Con Giáp Năm Rắn Vàng

Tuổi Tư
Năm nay, người tuổi Tư sẽ khá chật vật trên đường công danh sự nghiệp, trong khi người tuổi Măo lại đại cát đại lợi, vượng tài, đẹp duyên...Tuổi Tư.

Sự nghiệp: Người tuổi Tư năm nay sự nghiệp sút kém, tuy có nỗ lực trong công việc nhưng do số mệnh nên không đạt được kết quả như mong muốn. Các mối quan hệ xă hội của bạn cũng không như ư, cần phải chú ư đẩy mạnh. Nửa năm đầu, người tuổi Tư sẽ khá vất vả, tốn kém thời gian lẫn sức lực trong công việc, nhưng cấp trên dường như không nhận ra nỗ lực của bạn. Vào tháng 5 âm lịch, vận thế của người tuổi Tư kém nhất, v́ vậy phải cẩn thận, không được làm chuyện phi pháp. Nửa năm sau, công việc và sự nghiệp có chuyển biến tốt, v́ vậy bạn nên nỗ lực nhiều hơn.

Tài vận: Tài vận của người tuổi Tư năm nay không tốt, đầu tư phải cẩn thận, cần tránh đầu tư mù quáng mà dẫn đến hậu quả khôn lường. Để tránh bị lừa, bạn chớ dại hợp tác làm ăn với những người không quá thân quen. Năm nay tài đến rồi tài lại đi, v́ vậy, người tuổi Tư tốt nhất không nên ôm mộng phát tài. Những mơ mộng ấy đều thiếu thực tế. Làm ǵ cũng nên chắc chắn, có vậy mới phát triển lâu dài, không xảy ra chuyện – đó là lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong năm “Rắn vàng”.

T́nh duyên: Người tuổi Tư năm nay t́nh duyên rất phức tạp, như gần như xa, được rồi lại mất, không nên quá xúc động tránh nhỡ việc ḿnh việc người. Những anh chàng độc thân sẽ khó thành công trong chuyện theo đuổi phụ nữ, nhưng không hẳn đă hết hy vọng. V́ vậy, bạn phải tin vào năng lực của ḿnh, phải học tính kiên tŕ, có lúc việc được là nhờ người, chỉ cần cố gắng, có thể sẽ khiến đất trời cảm động.

Sức khỏe: Người tuổi Tư năm nay sức khỏe rất tốt, không mắc bệnh nặng. Tuy nhiên, bạn đừng quá chủ quan, hằng ngày vẫn phải luyện tập đều đặn. Ở đây chỉ rơ, sức khỏe của bạn sẽ rất tốt trong điều kiện thường xuyên tập luyện. Nếu không, vẫn có thể mắc bệnh như thường. V́ vậy, người tuổi Tư cũng cần chú ư vấn đề vệ sinh ăn uống và bồi bổ cơ thể.Tuổi Sửu

Sự nghiệp: Người tuổi Sửu năm nay sự nghiệp khá tốt, tổng thể là thăng tiến. Có điều, bạn gặp phải hung tinh ”Bạch Hổ”, “Hoa Cái” nên cần đề pḥng có kẻ tiểu nhân ám hại. Sao “Hoa Cái” sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận thế của bạn. Sự nghiệp có thể bị cản trở, v́ vậy, bạn cần tránh khẩu thiệt quan phi. Tháng 6 âm lịch là xấu nhất, nên người tuổi Sửu phải hết sức chú ư trong tháng này.

Tài vận: Người tuổi Sửu năm nay tài vận khá tốt, đến tháng vượng tài sẽ tiền vào như nước, nhưng phải biết cách chi tiêu, nếu không khó mà giữ được. Năm nay nếu ham mê cờ bạc, chỉ có nước mất trắng. Về mặt đầu tư, người tuổi Sửu có thể dốc tiền vào những dự án khả thi và chung tay làm ăn với đối tác, bạn bè.

T́nh duyên: Người tuổi Sửu năm nay có xu hướng đề cao giá trị bản thân, khó mà kết duyên với người khác giới. T́nh cảm nam nữ giống như thuyền chèo ngược ḍng, dễ lùi khó tiến. Người đă kết hôn th́ cần phải quan tâm nhiều hơn đến nhau, có vậy, t́nh cảm mới mặn nồng thắm thiết.

Sức khỏe: Người tuổi Sửu năm nay cần chú ư đến sức khỏe, v́ nhiều năm đầu tắt mặt tối với công việc khiến quy luật cuộc sống bị đảo lộn, cơ thể luôn ở trạng thái stress, suy nhược. Do đó, bạn cần rèn luyện sức khỏe nhiều hơn, như đánh cầu lông, chạy bộ, múa thái cực quyền…đều có tác dụng tăng cường sức khỏe, không được đói lả rồi mới ăn, sẽ dễ mắc bệnh dạ dày.Tuổi Dần.

Sự nghiệp: Người tuổi Dần năm nay phạm h́nh, hại Thái Tuế khiến vận thế lắm phen biến động. V́ vậy, khi hành sự, bạn cần lên kế hoạch phát triển lâu dài và phải hết sức kiên tŕ. Trong công việc, người tuổi Dần dễ bị tiểu nhân báo hại, cần nhớ rơ phàm là việc ǵ cũng không được làm quá, phải hết sức cẩn thận và tránh xa những việc phi pháp. Tháng bất lợi nhất là tháng 7 âm lịch. May nhờ có sao “Thần Đức” và “Phúc Tinh” hóa giải ít nhiều nên bớt phần xui xẻo.

Tài vận: Người tuổi Dần năm nay tài vận rất vượng, tuy công việc hơi nhiều. Tiếc là gặp phải hung tinh “Kiếp Sát” và ”Câu Giảo Sát” nên có lúc bị trộm, cướp hoặc bạn bè hại khiến cho hao tài. Phải có tầm nh́n đầu tư xa rộng, nếu không sẽ khó phát triển lâu dài. Trong chuyện làm ăn, bạn nên rộng răi với bạn bè và đối tác, tránh v́ tiểu tiết mà hỏng đại sự.

T́nh duyên: Trong năm nay, có thể v́ bận bịu công việc, vợ chồng bạn phải xa cách lâu ngày, phần nữa v́ gặp nhiều khẩu thiệt thị phi, khiến t́nh cảm có phần nhạt nhẽo. Do vậy, bạn cần xử lư tốt quan hệ vợ chồng. Với những người c̣n độc thân, muốn xây dựng hạnh phúc cũng không hề dễ dàng. Tích cực tham gia các hoạt động giao tiếp xă hội, gặp gỡ tiếp xúc nhiều bạn khác giới, may ra mới có hy vọng trong chuyện t́nh duyên.

Sức khỏe: Người tuổi Dần năm nay không gặp trắc trở lớn về sức khỏe, nhưng vẫn phải chú ư an toàn, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ trong nhà. V́ không phải là năm tốt với tuổi Dần, nên bạn cần hạn chế đi du lịch, ít ngồi tàu và đi máy bay.Tuổi Măo.

Sự nghiệp: Người tuổi Măo năm nay sự nghiệp ổn định, đại cát đại lợi, cộng thêm cố gắng nỗ lực của bản thân, giao thiệp rộng nên qua tết là bắt đầu gặp may, thừa thắng xông lên. V́ sao Cát tinh chiếu mệnh nên được cấp trên khen thưởng. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ thu được danh lợi. Nên khắc cốt ghi tâm câu: “Khiêm thụ ích, măn chiêu tổn”, làm ǵ cũng không nên thái quá. Kiêu căng tự măn, ắt có ngày hại thân.

Tài vận: Người tuổi Măo năm nay tài vận tương đối vượng. Thần Tài chiếu cố đến bạn ở mọi mặt, không hổ có sao tài tinh chiếu mệnh. Tiếc là tính t́nh không được toàn vẹn, kiêu căng, dễ bốc đồng, nhất định, v́ vậy, bạn nên tiết chế bạn thân, chớ làm hỏng cơ nghiệp trăm năm chỉ trong một ngày. Tới lúc hỏng rồi lại hối không kịp. T́nh duyên: Người tuổi Măo năm nay có nhiều cơ hội tiếp xúc với bạn khác giới, gặp được người trong mộng và khá tâm đầu ư hợp. Tuy nhiên, bạn cũng phải đề pḥng tửu sắc. Những người đă có gia đ́nh, năm nay là thời điểm lư tưởng để hâm nóng t́nh cảm, nên dành chút thời gian, như vào dịp lễ, ngày nghỉ để đi du lịch hoặc nghỉ ngơi bên một nửa của ḿnh, khiến gia đ́nh thêm gắn kết bên lâu.

Sức khỏe: Người tuổi Măo năm nay phải cẩn thận trong ăn uống, dễ bị dau dạ dày, viêm ruột, đề pḥng hung tinh ”Điếu Khách” và “Tai Sát” ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể phải phẫu thuật. Nếu nhà có người già, có thể có tang. Tháng xui xẻo nhất trong năm là tháng 8 âm lịch, cần tránh đi lại nhiều, chú ư an toàn giao thông.Tuổi Th́n.

Người tuổi Th́n năm nay t́nh duyên vui buồn lẫn lộn, nhất là nữ giới. Người đă lập gia đ́nh hoặc đă có ư trung nhân th́ dễ xa cách đôi nơi, ư kiến bất đồng, hay căi vă, thậm chí chia tay. Người chưa kết hôn phải kiên nhẫn đợi chờ, nếu đă có ư trung nhân chẳng qua cũng chỉ là t́nh sương khói. Nam giới tuổi Th́n gặp năm Quư Tỵ sẽ có nhiều đối tác ưng ư trong làm ăn, khiến bạn khó bề lựa chọn. Tuy nhiên, sự nghiệp của đàn ông tuổi Th́n khá tốt, có người giúp đỡ, được đi công tác xa. Xét về sức khỏe, năm nay người tuổi Th́n phàm là nam hay nữ đều gặp trục trặc, có thể bị đau nặng, hao tài, thậm chí phải nằm viện điều trị.

Sự nghiệp và tài vận: Những người tuổi Th́n sinh vào mùa đông và mùa xuân năm nay gặp nhiều may mắn tốt đẹp. Nhờ sao “Thiên Hỷ”, bạn gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp lẫn tài vận.

T́nh duyên: Người tuổi Th́n năm nay bị sao “Quả Tú” chiếu mệnh nên t́nh duyên gặp nhiều trắc trở. Nếu bạn đang có một mối t́nh không ổn định, chắc chắn th́ nhiều khả năng mối tính này sẽ kết thúc trong năm nay. Cũng v́ chuyện này, bạn sẽ rơi vào trạng thái đau khổ và hoài niệm trong thời gian dài.

Sức khỏe: Năm nay người tuổi Th́n bị hung tinh “Bệnh Phù” chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về đau bệnh. Hơn nữa, năm nay Thái Tuế rất vượng ở phương nam, c̣n rồng lại thích ẩn ḿnh trong mây, nên những người tuổi Th́n rất dễ bị bệnh gan, đau xương cốt, đau mắt, dạ dày, thực quản, tai biến mạch máu năo…Tuổi Tỵ.

Năm nay là năm tuổi nên người tuổi Tỵ sẽ đóng vai chính của năm, được Thiên Ất quư nhân và Thiên Giải tinh hộ vệ, nhưng lại bị bốn sao xấu về bệnh tật chiếu mệnh, lại gặp phải điều tiếng thị phi và tiểu nhân. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ vẫn được quư nhân phù trợ nên sẽ gặp xung hóa giải thành cát lợi. Nhưng v́ chịu ảnh hưởng của các sao xấu mạnh hơn, nên bạn vẫn phải hết sức chú ư đến sức khỏe. Phàm việc ǵ cũng nên nhẫn nại, tránh sốc nổi nhất thời mà phải chịu phiền toái.

Sự nghiệp và tài vận: Người tuổi Tỵ năm nay được bạn bè người thân giúp đỡ, được Thiên Ất quư nhân phù hộ nên có nhiều cơ hội thăng tiến và lập nghiệp. Nhưng bạn vẫn bị sao “Chỉ Bối” chiếu mệnh, nên dễ gặp phiền phức v́ kẻ tiểu nhân, thậm chí hao tài, may nhờ có Thiên Ất quư nhân và Thiên Giải tinh bảo vệ nên không quá tổn hại.

T́nh duyên: Người tuổi Tỵ năm nay dễ xảy ra xung đột trong t́nh cảm thậm chí chia tay. Người độc thân có khả năng rơi vào mối quan hệ tay ba hoặc nhiều hơn. Nếu t́nh cảm của bạn trước nay cứ bấp bênh, bất ổn, rất có thể năm Quư Tỵ sẽ là thời điểm để chấm dứt mối quan hệ nhạt nḥa ấy.

Sức khỏe: Năm nay là năm bản mệnh, hay năm tuổi của bạn. Có câu: “Thái Tuế đương đầu tọa, vô hỷ khủng hữu họa” (ư chỉ: Thái Tuế xuất hiện th́ chỉ gặp họa mà không có chuyện vui). Bất luận là ai, vào năm tuổi thường gặp chuyện không may, không thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp khốn khó, bệnh tật liên miên. Nếu có điều kiện, sau tiết lập xuân, người tuổi Tỵ nên cúng bái Thái Tuế tinh quân để cầu b́nh an may mắn, hóa giải phạm Thái Tuế trong năm bản mệnh.Tuổi Ngọ.

Sau năm 2012 trải qua nhiều biến cố như bệnh tật, chảy máu, tang tóc, hao tài…, người tuổi Ngọ sẽ đón năm mới tràn đầy ánh sáng, hy vọng. Nhờ có hai sao tốt là Thái Dương và Đào Hoa chiếu mệnh, nên năm nay, những người độc thân, đặc biệt là các bạn gái tuổi Ngọ nhiều khả năng sẽ gặp được ư trung nhân phù hợp để chung sống trọn đời.

Với người đă lập gia đ́nh, năm nay sẽ là thời điểm thích hợp cho việc mang thai, sinh đẻ. Tuy nhiên, do có sao xấu Thiên Không và Hối Khí chiếu mệnh nên bạn dễ trục trặc về sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ. V́ vậy, người tuổi Ngọ năm nay cần chú ư giữ ǵn, giữ cho tâm thế thoải mái.

Sự nghiệp và tài vận: Người tuổi Ngọ năm nay được bạn bè, anh em, đồng nghiệp giúp đỡ nên sự nghiệp có phần khởi sắc, sang trang mới. Dù đang dự định hợp tác làm ăn hoặc cố gắng nhắm đến một vị trí cao hơn trong công việc …bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, đặc biệt là sự hậu thuẫn đáng kể của cấp trên hoặc những thế hệ đi trước là nữ giới.

T́nh duyên: Người tuổi Ngọ năm nay có sao Đào Hoa và Hàm Tŕ - hai sao chủ về tửu sắc chiếu mệnh. Nhiều người khi nghe hai từ Đào Hoa thường nghĩ ngay đến điều xấu, nhưng thực tế, Đào Hoa có cả hai mặt tốt xấu và không hoàn toàn mang nghĩa sắc dục và sân hận.

Trong năm nay, sao Đào Hoa với người tuổi Ngọ là chính Đào Hoa, tiêu biểu cho sức mạnh chính chuyên về hôn nhân, nhân duyên… V́ thế, chuyện t́nh cảm của người tuổi Ngọ năm nay rất tốt. Nếu vẫn là người độc thân, có khả năng bạn sẽ t́m được nửa c̣n lại của ḿnh. C̣n nếu đă có ư trung nhân, năm nay, nhiều khả năng bạn sẽ lên xe hoa.

Sức khỏe: Nếu là nữ giới và c̣n trẻ tuổi, năm nay, bạn sẽ có tin mừng về chuyện mang thai sinh đẻ. Riêng với người lớn tuổi hơn sẽ gặp chút vấn đề về sức khỏe do có hai sao xấu Thiên Không và Hối Khí chiếu mệnh. Cũng may, cả năm có sao Thái Dương phù hộ, nên hóa giải được xui xẻo. Riêng đàn ông tuổi Ngọ dễ bị thiếu ngủ trong năm Tỵ bận rộn này v́ phải tiếp khách, tiệc tùng nhiều, nên cần chú ư nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.Tuổi Mùi.

Người tuổi Mùi năm nay cần chú ư đến sức khỏe của người già trong gia đ́nh v́ có sao xấu Tang Môn chiếu mệnh. Có thể người già trong nhà sẽ mắc bệnh nặng hoặc qua đời. Trong công việc lẫn chuyện quan hệ bạn bè, bạn cũng phải hết sức cẩn thận, đề pḥng bị tiểu nhân hăm hại, bị bạn bè bán đứng, phàm là việc ǵ cũng nên nhẫn nại cho qua, chờ thời vận tốt.

Sự nghiệp và tài vận: Người tuổi Mùi năm nay được bạn bè, cấp trên, người lớn tuổi là nữ giới giúp đỡ nhưng lại bị tiểu nhân hăm hại, nên phải hết sức cẩn thận trong giao tiếp, đừng v́ lơ là vô tâm mà đụng phải tiểu nhân khiến tiền tài hao hụt, đấy gọi là “Thà phật ḷng người quân tử, c̣n hơn phật ư kẻ tiểu nhân”. Ngoài ra, người tuổi Mùi năm nay cũng bị hao tổn tiền bạc do tin nhầm bạn hoặc bị bạn hại, nên phải cân nhắc kỹ lưỡng, chớ vội vàng tùy tiện trong chuyện đầu tư.

T́nh duyên: Có thể do bạn, hoặc do đối phương nhận thấy t́nh cảm không c̣n ḥa hợp, bạn phải đối mặt với chuyện chia tay. Cũng có trường hợp người tuổi Mùi phải kết thúc một t́nh bạn đẹp mà bản thân đă dày công vun đắp bao lâu nay. Sự đổ vỡ ấy dễ khiến bạn đau khổ, muộn phiền trong suốt vài tháng, nhưng thay v́ âu sầu, bạn nên tập trung vào các mối quan hệ xă hội, kết thêm nhiều bạn mới.

Sức khỏe: Năm nay, sức khỏe của nười tuổi Mùi cũng gặp trục trặc. Bạn dễ mắc bệnh về thận, bàng quang, dạ dày, tai, cổ họng. Hơn nữa, đây lại là tuổi duy nhất trong năm không có sao tốt hộ mệnh, v́ vậy, sau tiết lập xuân, bạn nên đi hiến máu nhân đạo hoặc lấy cao răng để hóa giải một phần xui xẻo trong năm.Tuổi Thân.

Sự nghiệp và tài vận: Tuổi Thân năm nay thuộc lục hợp, nên các mối quan hệ xă hội được mở rộng, hoạt động ngoại giao tiếp khách cũng dày đặc hơn. Đối với những người làm ăn, năm nay có thể quen thêm nhiều bạn mới hoặc tiếp xúc với một số ngành nghề mới mà trước nay chưa từng tiếp xúc.

Đối với dân văn pḥng tuổi Thân, v́ được sao Quốc Ấn và Thái Âm chiếu mệnh, nên có cơ hội thăng quan tiến chức hoặc tăng lương.

T́nh duyên: Năm nay là năm đào hoa của người nữ tuổi Thân nên có nhiều cơ hội yêu đương hoặc t́m được đối tượng ưng ư. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cân nhắc, xem xét cẩn thận, v́ sao Thái Âm là sao phá hoại t́nh cảm, ngoài việc khiến bạn phải chia tay người yêu, c̣n khiến bạn yêu nhầm, yêu loạn, nên nhất thời dễ bị tổn thương v́ chuyện t́nh cảm.

Đối với người nam tuổi Thân, năm nay có thể chia tay người yêu, vướng vào mối quan hệ tay ba, xa cách đôi nơi với người ḿnh yêu hoặc bạn đời. V́ vậy, với những ai đă kết hôn, nên coi gia đ́nh là trên hết. Năm nay bạn cũng bị sao xấu Cô Thần chiếu mệnh nên liên tục gặp chuyện đau khổ, bị quấy rầy, trong ḷng chịu nhiều dồn nénấm ức, không vui vẻ, cô đơn, nên dù có nhiều sao tốt hộ mệnh, bạn vẫn khó tránh khỏi bức bối trong ḷng.

Sức khỏe: Năm nay, người tuổi Thân sinh vào mùa Thu, Đông có sức khỏe tốt hơn người sinh vào mùa Xuân, Hạ. Những người sinh vào mùa Xuân, Hạ ngoài bị một số thương tổn về tay chân, xương cốt, c̣n có nguy cơ bị viêm dạ dày…May nhờ năm nay có nhiều sao tốt hộ mệnh nên hóa giải được nhiều xui xẻo.Tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu năm nay vừa hợp Thái Tuế lại có sao Tướng Tinh chiếu mệnh nên sẽ có cơ hội thăng chức, thiên chuyển công tác, nắm quyền, tham gia quân đội hoặc mở công ty và làm ông (bà) chủ… Trong chuyện gia đ́nh, người tuổi Dậu cũng gặp nhiều hỉ sự như mua nhà, chuyển nhà, sinh con trai..

Sự nghiệp và tiền tài: Năm nay người tuổi Dậu có thể thăng quan tiến chức, thuyên chuyển công việc, lên nắm quyền hành, ṭng quân hoặc mở công ty. Nhưng v́ có hai hung tinh là Ngũ Quỷ và Quan Phù chiếu mệnh, nên với người kinh doanh, khi kư hợp đồng phải hết sức cẩn thận, nếu không dễ bị hao tài hoặc phải ra hầu ṭa.

T́nh duyên: Năm nay, nhân duyên của người c̣n độc thân sẽ rất tốt, có cơ hội gặp được người tâm đầu ư hợp. Những ai đă lập gia đ́nh nên cẩn thận, rất có thể t́nh cảm vợ chồng sẽ rạn nứt v́ có kẻ thứ ba xen vào. V́ vậy, bạn nên giữ ḿnh, nếu không sẽ hao tài tốn của và hôn nhân đổ vỡ.

Sức khỏe: Người tuổi Dậu năm nay ít có sao tốt hộ mệnh, rất khó hóa giải hung tinh, nên dễ đổ máu hoặc nằm viện. Việc đi lại cũng phải thận trọng, không được lái xe quá nhanh. May giữa năm có sao tốt Tam Hợp phù độ nên giải bớt vận xui.Tuổi Tuất.

Trong năm 2012, người tuổi Tuất gặp nhiều chuyện bất lợi, như hao tài, chia tay, căi vă thị phi, bệnh tật…Nhưng trong năm nay, vận khí của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ sao tốt Hồng Loan chiếu mệnh, đây là sao chủ về nhân duyên và t́nh yêu, nên nếu c̣n độc thân, bạn sẽ có cơ hội t́m được nửa c̣n lại của ḿnh và tiến tới kết hôn. Mặt khác, năm nay người tuổi Tuất cũng bị sao Tiểu Hao chiếu mệnh, nên nhớ không được cho bạn mượn tiền hoặc đầu tư lớn.

Sự nghiệp và tài vận: Người tuổi Tuất năm nay có hung tinh Tiểu Hao tiêu biểu cho những việc không tốt th́ xấu như hao tài, bị cản trở, không được như ư … chiếu mệnh. Nhưng những người có công việc ổn định th́ thu nhập tương đối khả quan. Nếu có tiền của dư dả th́ nên đầu tư vào bất động sản và những tài sản cố định, không nên bỏ tiền vào những ngành có tính đầu cơ cao, nếu không sẽ lỗ nặng.

T́nh duyên: Người tuổi Tuất năm nay có sao Hồng Loan đại điện cho t́nh yêu, tửu sắc, nhân duyên, quan hệ xă hội, bạn mới, t́nh dục…chiếu mệnh. V́ vậy, năm 2013 là năm người tuổi Ngọ và tuổi Tuất có số đào hoa chính chuyên, thích hợp để tính chuyện hôn nhân. Ngoài ra, nhờ có sao Hồng Loan mà người tuổi Tuất quen thêm nhiều bạn mới.

Sức khỏe: Năm nay, người nào vốn khỏe mạnh th́ có thể vướng chút bệnh nhẹ, không đáng lo ngại. Người có thể trạng yếu hoặc người già th́ cả năm sức khỏe không tốt, dễ bị tổn thương ở các bộ phận như tay chân, đầu, hông…Tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi năm nay phạm xung Thái Tuế, vốn đă không tốt, lại thêm sao xấu Đại Hao, Dịch Mă chiếu mệnh nên gặp nhiều chuyện hao tài, làm việc ǵ cũng bị cản trở, thường bôn ba phương xa, cực nhọc mệt mỏi, thậm chí phải đổ máu. Nói cách khác, những cố gắng, vất vả của bạn trong năm nay đều trở nên phí hoài, dù tốn công tốn sức nhưng vẫn hao tài. Tóm lại, đây là một năm không hề thuận lợi về mặt tài lộc với người tuổi Hợi. Bạn nên tránh đầu tư mù quáng, phàm việc ǵ cũng phải giữ ǵn cẩn thận.

Sự nghiệp và tài vận: Người tuổi Hợi năm nay gặp nhiều chuyện buồn bực, thường có những chuyến đi xa khiến cơ thể mệt mỏi. V́ phạm xung Thái Tuế, nên bạn toàn gặp chuyện xui xẻo, thậm chí ngang ngửa với những người có năm tuổi là tuổi Tỵ, làm việc ǵ cũng bị cản trở, hao tốn tiền của, bỏ công bỏ sức nhưng không thu được kết quả ǵ, lại bị hàm oan, đầu tư thua lỗ…

T́nh duyên: Người tuổi Hợi năm nay gặp nhiều vấn đề trong quan hệ bạn bè cũng như vợ chồng. Bạn thân lâu năm bỗng dưng lạnh lùng với bạn như không quen biết, thậm chí căi vă liên miên. Người c̣n độc thân có nguy cơ chia tay người yêu. Những ai đă có gia đ́nh nên biết nhân nhượng, nhẫn nhịn bạn đời, chớ đem chuyện bực bội bên ngoài trút hết lên đầu vợ (chồng), con cái, nếu không tâm trạng càng trở nên bực bội, u uất.

Sức khỏe: V́ năm nay phạm xung Thái Tuế, nên người tuổi Hợi dễ thấy máu. Nếu là thanh niên, không được lái xe quá nhanh. Riêng người lớn tuổi có thể phải nằm viện.

------------------
Bốn tuổi may mắn nhất năm "Rắn vàng"
Năm Quư Tỵ, những tuổi nào gặp nhiều may mắn, rước nhiều tài lộc nhất trong 12 con giáp?

Tuổi SửuTuổi Sửu.

Vận thế của người tuổi Sửu mấy năm gần đây rất tốt, khiến họ cảm thấy măn nguyện. Trong năm Quư Tỵ 2013, vận thế của họ sẽ vẫn ổn định và có bước khởi sắc, nhất là trong vấn đề t́nh cảm và sức khỏe. Năm 2013 là thời điểm lư tưởng để bạn tính chuyện yêu đương, cưới hỏi. Cũng trong năm này, người tuổi Sửu sẽ có quư nhân phù trợ, giúp đỡ chuyện t́nh cảm. Về phương diện sức khỏe, năm nay, bạn không bị sao xấu Thần Sát “quấy rầy”, nên cả năm khỏe mạnh, không phải bận tâm, muộn phiền v́ vấn đề bệnh tật.

Tuổi MăoTuổi Măo.

Bước vào năm mới, vận thế của người tuổi Măo sẽ khởi sắc nhanh chóng. Năm ngoái, do phạm hại Long Thái Tuế, nên bạn gặp nhiều xui xẻo, gặp kẻ tiểu nhân. Sang năm “Rắn vàng”, vận số của người tuổi Măo bắt đầu chuyển biến theo chiều hướng tốt. Năm nay là năm đại hỉ của người tuổi Măo, đặc biệt, phương diện t́nh cảm và tài vận đều rất vượng, tụ tài nhiều, hao tài ít. Bạn sẽ có thêm những bổng lộc tiền tài ngoài sức tưởng tượng. Về t́nh cảm, những người c̣n độc thân sẽ cực may mắn trong năm nay. Rất có thể, họ sẽ sớm chia tay cuộc sống tự do một ḿnh để xây dựng tổ ấm. Người đă có gia đ́nh th́ t́nh cảm càng thêm mặn nồng, hạnh phúc.

Tuổi DậuTuổi Dậu.

Vận thế của người tuổi Dậu trong năm 2013 là cát vận. Họ may mắn, thuận lợi trên mọi mặt. Điểm bất lợi duy nhất với người tuổi Dậu là sẽ chịu nhiều áp lực, thậm chí là lao lực trong năm mới. Đặc biệt là trong sự nghiệp và tài vận. Cũng may, bản thân người tuổi Dậu làm việc ǵ cũng rất chắc chắn, chịu được khổ cực nên họ đủ sức đương đầu với áp lực. V́ những cố gắng tới mức lao lực, họ sẽ nhận được khoản báo đáp hậu hĩnh, xứng đáng.
Trong công việc, người tuổi Dậu sẽ khẳng định được năng lực bản thân nhờ những công nhận, đánh giá tốt của cấp trên và đồng nghiệp. Đương nhiên, họ cũng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. V́ vậy, chỉ cần sẵn sàng tâm lư để đương đầu với áp lực, tuổi Dậu sẽ băng băng thẳng tiến trong năm này.

Tuổi TuấtTuổi Tuất.

Người tuổi Tuất đă hai năm liên tục không may mắn, v́ vậy có phần thất vọng, buồn phiền. Nhưng năm “Rắn vàng” lại được xem là năm đáng để vui mừng với họ, nhất là trong sự nghiệp và chuyện t́nh cảm.
May mắn nhất là họ được quư nhân tương trợ trong công việc. Chỉ cần cố gắng hơn nữa, những người tuổi Tuất sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến. Về phương diện t́nh cảm, những người c̣n độc thân sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Nhưng vận may ấy không ứng vào người đă yên bề gia thất. Rất có thể, bạn sẽ đau khổ về đường t́nh cảm v́ người thứ ba xen vào hạnh phúc của ḿnh. V́ vậy, cẩn thận vẫn là thượng sách.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo.
(Kienthuc.net.vn)

Hồng Mai sưu tầm

Văn Hoá & Phong Tục MacDinhChiReunion.net / Văn Hoá & Phong Tục / Giải Vận Hạn 12 Con Giáp Năm Rắn Vàng - Hồng Mai (St) Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®