· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Văn Hoá & Phong Tục MacDinhChiReunion.net / Văn Hoá & Phong Tục /

Tô Đựng Phở Độc Đáo - Hồng Mai sưu tầm

 #1 · Posted: 15 Aug 2013 19:37 · Edited by: kimminh 
kimminh
Moderator
Tô Đựng Phở Độc ĐáoTô đựng phở độc đáo được sáng tạo bởi 1 người Mỹ, anh Omid Sadri, cũng chính là đề tài tốt nghiệp của anh tại học viện Pratt (Brooklyn, New York) bởi đă trót đam mê món phở của Việt Nam.Đây là một ư tưởng đă đi vào sản xuất và rất được yêu thích trên trang web Kick Starter (http://http://http//http//www.kickstarter.com), một chuyên trang hỗ trợ các dự án cá nhân. Nếu có một ư tưởng hay một thiết kế tâm đắc bất kỳ, bạn có thể diễn giải hay thuyết tŕnh và các độc giả sẽ chia sẻ về mặt tài chính để thực thi dự án đó.
Điều thú vị hơn cả là tô phở lấy ư tưởng từ đèn lồng này lại đến từ 1 người Mỹ, anh Omid Sadri. Đây cũng chính là đề tài tốt nghiệp của anh tại học viện Pratt (Brooklyn, New York) bởi đă trót đam mê món phở của Việt Nam.

Cùng ngắm những khung ảnh cận cảnh của tô phở độc đáo này:Trọn bộ tô phở lấy ư tưởng từ đèn lồng bao gồm 4 phần: muỗng, tầng 1, tầng 2 và tô phở chínhMuỗng được để ở trên cùng, c̣n đôi đũa được xếp gọn gàng trong 1 khe nhỏ của tô phởTô phở Việt Nam đă mang đến cảm hứng cho OmidThiết kế đèn lồng mà Omid kết hợp với tô phở truyền thống Việt NamBản kư họa thiết kế của tô phởToàn bộ các phụ kiện và cách thức sử dụngCác thành phẩm của tô phở đèn lồngChiếc muỗng được vát gócTầng 1 trên cùng dành cho chanh và ớtTầng 2 dành cho rau thơm và giáTầng dưới cùng là tô phở với khe nhỏ để xếp đôi đũa


(theo KichStarter)


Hồng Mai sưu tầm

Văn Hoá & Phong Tục MacDinhChiReunion.net / Văn Hoá & Phong Tục / Tô Đựng Phở Độc Đáo - Hồng Mai sưu tầm Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®