· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Linh Tinh & Biên Khảo MacDinhChiReunion.net / Linh Tinh & Biên Khảo /

Choáng Ngợp Với Cách Trang Trí Noel Cực ảo Diệu Trên Khắp Năm Châu - Phương Mai

 #1 · Posted: 21 Dec 2016 20:13 · Edited by: kimminh 
kimminh
Moderator
Choáng Ngợp Với Cách Trang Trí Noel Cực ảo Diệu Trên Khắp Năm ChâuPhần đông người dân trên toàn thế giới đều xem Giáng sinh là một trong những dịp lễ hội lớn và luôn được mong chờ nhất trong năm. V́ thế, cứ mỗi độ tháng 12 vừa chạm ngơ, khắp mọi nơi đều hân hoan trang hoàng nhà cửa và chuẩn bị tinh thần đón mùa lễ hội. Đến lúc này, các thành phố lớn trên toàn thế giới đă sẵn sàng cho Giáng sinh rồi đấy, cùng dạo một ṿng xem nào!

New York

Không cần phải bàn căi, Giáng sinh nhất định là khoảng thời gian đáng mong chờ nhất năm tại thành phố New York. Chỉ một vài tuần sau khi lễ hội Halloween "cất bước đi" là thành phố này đă bắt đầu chuyển ḿnh sang hai màu đỏ - trắng kinh điển của Giáng sinh. Khắp nơi là những cây thông Noel tỏa sáng rực rỡ, đường phố không khác ǵ chốn tiên cảnh với những ngọn đèn trang trí tuyệt đẹp.

New York lộng lẫy, sẵn sàng cho Giáng sinh.

Paris

Dẫu bạn muốn tận hưởng một Giáng sinh đúng nghĩa với gia đ́nh, bạn bè hay người yêu, Paris vẫn luôn là lựa chọn lí tưởng nhất. Như bao thành phố châu Âu khác, Paris nổi tiếng với những khu chợ Giáng sinh ấm cúng và lộng lẫy. Không chỉ vậy, từ những con phố cổ, những quán cà phê nhỏ xinh đến những điểm thu hút khách du lịch như: công viên Disneyland, tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris, Khải Hoàn Môn... tất cả đều tuyệt đẹp và sẵn sàng cho một mùa lễ hội đong đầy yêu thương.

Paris với một Giáng sinh cổ kính đậm chất châu Âu.

London

Ai nói London là thành phố sương mù với những ṭa nhà cổ lạnh lùng, những con người hờ hững lướt qua nhau? Trong khi chỉ đầu tháng 12 thôi, thành phố này đă trang hoàng Giáng sinh lộng lẫy và ấm áp thế này? Một khi bạn đă lạc vào những con phố với những ngọn đèn hết sức cầu ḱ hay khu chợ Giáng sinh truyền thống vẫn c̣n lưu giữ những nét cổ kính thuần châu Âu nhất, bạn sẽ có một cái nh́n và cảm nhận rất khác về xứ sở xương mù. Bởi Giáng sinh là thời điểm mà những phép màu và điều tuyệt diệu nhất có thể xảy ra bất cứ lúc nào cơ mà.

Mùa đông ở London th́ lạnh, nhưng không khí Giáng sinh ở đây th́ ấm biết bao.

Dubai

Dubai được coi là một trong những điểm đến phổ biến nhất vào dịp Giáng sinh trên toàn thế giới, nơi bạn có thể tham gia vào những hoạt động thú vị đậm chất Giáng sinh, hay chỉ đơn giản là nghỉ dưỡng, tận hưởng một mùa lễ hội cùng gia đ́nh, bạn bè, người yêu.Có ǵ vui khi đón Giáng sinh ở thành phố Hồi giáo?

Tuy là một thành phố có phần đông dân số là người Hồi giáo nhưng không v́ thế mà Giáng sinh ở Dubai lại ảm đạm và kém lung linh hơn các thành phố lớn khác trên thế giới. Chẳng hạn như khu Dubai Media City sẽ tràn ngập không khí Giáng sinh với lối trang hoàng lộng lẫy, đẹp mắt. Các nhà hàng sẽ phục vụ những món ăn và thực đơn đặc biệt cho mùa Giáng sinh. Ngoài ra c̣n có những khu chợ Giáng sinh không thua ǵ các thành phố châu Âu, nơi bạn không chỉ đến để mua những món quà lưu niệm nhỏ xinh đậm chất Giáng sinh mà c̣n để cảm nhận không khí Giáng sinh ngập tràn nữa.Dubai cũng lộng lẫy khi Giáng sinh về không kém nơi nào đâu nhé.

Sydney

Sydney vốn nổi tiếng với lối sống vui vẻ, hạnh phúc của người dân và tất nhiên điều đó sẽ càng thể hiện rơ hơn khi đến mùa Giáng sinh. Rất nhiều dàn đồng ca ngân nga những ca khúc Giáng sinh trên đường phố rực rỡ đèn hoa, những cây thông lớn ở những nơi trọng điểm... Sydney luôn sẵn sàng cho dịp lễ hội lớn nhất năm. Bạn cũng có thể có những bức ảnh Giáng sinh để đời trong lúc lang thang dạo ở biển Bondi, nhà hát opera hay Harbour Bridge.Giáng sinh ở Sydney ấm áp lạ ḱ!

Tokyo

Càng gần đến Giáng sinh th́ thủ đô Tokyo của Nhật Bản càng thêm phần lung linh và ra chất Giáng sinh. Thật vậy, như bao thành phố lớn trên thế giới, Tokyo sẽ không "đứng ngoài cuộc chơi" mà ra sức trang hoàng cho từng ngóc ngách trở nên lộng lẫy. Vào tháng 12, Tokyo sẽ biến thành một xứ sở mùa đông lấp lánh với hàng triệu ánh đèn màu được giăng mắc cầu ḱ trên những ngọn cây, xung quanh các ṭa nhà và thậm chí trên cả tháp Tokyo.Giáng sinh là thời điểm Tokyo tỏa sáng rực rỡ.


Phương Mai sưu tầm

Linh Tinh & Biên Khảo MacDinhChiReunion.net / Linh Tinh & Biên Khảo / Choáng Ngợp Với Cách Trang Trí Noel Cực ảo Diệu Trên Khắp Năm Châu - Phương Mai Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®