· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Linh Tinh & Biên Khảo MacDinhChiReunion.net / Linh Tinh & Biên Khảo /

Những Nữ Chính Trị Gia Xinh Đẹp Như Tiên Nga Trên Thế Giới - Phước Nguyễn

 #1 · Posted: 3 Apr 2017 00:46 · Edited by: kimminh 
kimminh
Moderator
Những Nữ Chính Trị Gia Xinh Đẹp Như Tiên Nga Trên Thế GiớiChao ôi ! Nhất tiếu khuynh nhân thành, Tái tiếu khuynh nhân quốc ...Những nữ Chính trị gia xinh đẹp nhất thế giới.

Không chỉ tài năng trong lĩnh vực chính trị, những nữ Chính trị gia sau đây c̣n khiến nhiều người trên thế giới hâm mộ bởi vẻ đẹp cuốn hút, nóng bỏng của nường.Orly Levy (sinh năm 1973) hiện đang là 1 Chính trị gia có tiếng tại Israel. Năm 2009, cô bắt đầu tham gia chính trường, rồi sau đó trở thành Phát ngôn viên của Knesset (Cơ quan lập pháp của Israel. Trước khi là 1 Chính trị gia tài năng, Orly Levy từng phục vụ trong lực lượng Không quân Israel. Đặc biệt, cô cũng từng là 1 Người Mẫu thời trang, người Dẫn chương tŕnh truyền h́nh.Kashmala Tariq (sinh năm 1972) là 1 nữ Chính trị gia xinh đẹp, nóng bỏng và đầy tham vọng tại Pakistan.Tốt nghiệp Đại học Kinh tế London, cô tích cực tham gia hoạt động trong các tổ chức phi chính phủ, và các chiến dịch xă hội nhằm đấu tranh phúc lợi cho người dân.Luciana Leon (sinh năm 1978) cũng là 1 trong những nữ Chính khách xinh đẹp nhất trong lịch sử Peru nói riêng, và thế giới nói chung. Luciana Leon là con gái của Chính trị gia nổi tiếng Peru, ông Rómulo León Alegría. Ngay từ khi lên 14 tuổi, Luciana Leon đă tham gia hoạt động chính trị với các chức danh Cố vấn Phó Chủ tịch Quốc hội, Cố vấn cho lănh đạo của Bộ Giao thông vận tải.Đến năm 2006, Luciana Leon được b́nh chọn là nữ Nghị sĩ đại diện cho Lima, và cô chính thức trở thành nữ Nghị sĩ trẻ nhất trong lịch sử Peru khi mới 31 tuổi. Năm 2009, cô c̣n được bầu chọn là nữ Nghị sĩ xinh đẹp nhất thế giới theo đánh giá của tờ báo 20 Minutos của Tây Ban Nha.Angela Gerekou (sinh năm 1959) là nữ Chính trị gia xinh đẹp của Hy Lạp. Hiện, cô đang là Thứ trưởng Bộ Văn hóa và Du lịch.Alina Kabaeva (sinh năm 1983) hiện đang là Dân biểu Hạ nghị viện Nga. Với gương mặt xinh đẹp cùng cơ thể cân đối, hoàn mỹ, Alina Kabaeva được b́nh chọn là 1 trong những nữ Chính trị gia xinh đẹp nhất trên thế giới.Trước khi tham gia chính trường, Alina Kabaeva từng là 1 nhà Thể dục Thẩm mỹ thành công với 2 huy chương Olympic, 14 huy chương Vô địch thế giới, và 25 huy chương Vô địch châu Âu nữa .Setrida Geagea (sinh năm 1967) là 1 Chính trị gia thành công và nổi tiếng của Lebanon. Không chỉ hoạt động chính trị giỏi, bà Setrida Geagea c̣n là 1 nhà Kinh doanh rất thành công nữa .Chính v́ tài năng và cá tính của ḿnh, mà bà đă trở thành 1 trong những gương mặt được yêu thích nhất trên tất cả các phương tiện truyền thông trong nước.Trước đó, khi c̣n đang học tại trường Đại học Mỹ Lebanon, bà Setrida đă tham gia rất nhiều hoạt động chính trị.Ruby Dhalla (sinh năm 1974) là Nghị sĩ Hạ nghị viện Canada - thành viên Đảng Tự do. Sinh ra ở Ấn Độ, nhưng đến năm 1995, cô đă sang Canada sinh sống và thức tập sau khi tốt nghiệp ngành Sinh hóa ở Ấn Độ. Dhalla cũng đóng một vai trong bộ phim của Hollywood.Trong chính trường Canada, Dhalla được đánh giá là 1 Chính trị gia xinh đẹp, thông minh và gan dạ. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ - Canada năm 1993.Bà Yingluck Thái Lan vẫn đẹp tươi tắn như ngày nào ở tuổi 48oooo000ooooSorry! Michelle O did not make the cut this time !

Hạ màn nghen Quư Cụ Giai YAMAHA !
Phước Nguyễn

Linh Tinh & Biên Khảo MacDinhChiReunion.net / Linh Tinh & Biên Khảo / Những Nữ Chính Trị Gia Xinh Đẹp Như Tiên Nga Trên Thế Giới - Phước Nguyễn Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®