· Forums · Reply · Search · Statistics ·
Linh Tinh & Biên Khảo MacDinhChiReunion.net / Linh Tinh & Biên Khảo /

Bùa Ngải Đang Hoành Hành Tại USA - Phước Nguyễn sưu tầm

 #1 · Posted: 8 Jul 2017 17:46 
kimminh
Moderator
Bùa Ngải Đang Hoành Hành Tại USA
1/ Bùa ngải đang hoành hành khắp nơi tại USA . Xin hăy cẩn thận

Tôi có một người bạn ở San Jose.

Khi đang sửa soạn rời xe khỏi parking lot của một nhà Bank vào khoảng 10 giờ sáng, th́ có một người tới xin giúp chỉ đường để đi tới một địa chỉ.
Anh bạn của tôi thiệt thà và cũng chỉ đường, nhưng người kia vẫn không nhận ra cách để đi tới địa chỉ kia.

Cuối cùng có một giải pháp là, người kia nhờ Anh bạn của tôi chỉ cho thân nhân của người kia bằng đường điện thoại, để thân nhân của người kia biết rằng Anh này đang đứng ở đâu để ra đón. Và Anh bạn của tôi đă làm như vậy .......

Bạn tôi chợt nửa tỉnh nửa mê, mơ màng giật ḿnh, và thấy đồng hồ là 2 giờ chiều.
Trên đường lái xe về nhà, bạn tôi vẫn không hiểu tại sao ḿnh lại mơ màng ở parking lot của nhà Bank vào 2 giờ chiều làm ǵ.

Về nhà vợ con hỏi đi đâu từ sáng tới giờ mà gọi hoài không trả lời? Mặt bạn tôi chỉ đớ ra, v́ không biết từ sáng tới giờ ḿnh đă làm ǵ.

Hôm sau, nhà Bank gửi statement qua email báo cho biết, hôm qua Anh bạn của tôi có rút ra $10.000 tiền mặt. Toá hoả tam tinh, Anh chạy tới nhà Bank khiếu nại, th́ nhà Bank cho Anh coi lại khúc video, khi chính Anh vào rút tiền trong ngày hôm qua.
Đành gọi cảnh sát để báo, sau khi điều tra video ở ngoài parking lot, th́ cũng chỉ biết được người thanh niên kia là người gốc từ các quốc gia trung đông mà thôi, chấm hết.. Không biết ǵ hơn cả.

Ḷng tốt nhiều khi cũng không biết đâu mà đỡ.

2/ Tin tức đă nói nhiều trong mấy ngày qua.

Nếu có ai lạ đến hỏi điều ǵ, hay hỏi địa chỉ ai đó, đừng trả lời và nhanh chóng tránh xa, nói: tôi có việc cần đi gấp. Tránh đừng nói chuyện hay tiếp xúc. Bùa ngải đang dụ người ta đó. Hết sức cẩn thận. Đọc và phổ biến rộng khắp..

Một tin nhắn rất quan trọng : Một người Pakistan cầm một mảnh giấy có vài hàng chữ tiếng Mỹ, đến nhờ một người Việt Nam đọc hộ. Khi người Việt Nam cầm lấy mảnh giấy, th́ như bị "thôi miên", hay bị "bùa mê" và bị người Pakistan sai khiến, ra ngân hàng của ḿnh, lấy hết tiền ra, khoảng 10 ngàn đô la, rồi trao cho người Pakistan.

Trong hai tháng vừa qua, đă xảy ra 3 lần như vậy cho những người khác 2 lần do người Pakistan thôi miên.
1 lần do người Việt Nam thôi miên. 3 nạn nhân là 3 người Việt Nam.
Vậy mỗi khi người lạ mặt đến nhờ một việc ǵ.

1 : Không bao giờ sờ (touch) hay đụng vào vật ǵ của người lạ mặt.
2 : Hay tránh xa những người đó.Phước Nguyễn sưu tầm

Linh Tinh & Biên Khảo MacDinhChiReunion.net / Linh Tinh & Biên Khảo / Bùa Ngải Đang Hoành Hành Tại USA - Phước Nguyễn sưu tầm Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 

 ?
Only registered users are allowed to post here. Please, enter your username/password details upon posting a message, or register first.
 
  MacDinhChiReunion.net Powered by Forum Software miniBB ®